Tự tin diện đẹp với các kiểu may đồ thiết kế khiến dân tình chao đảo

Posted by: Tuan@vaio Category: Blog Thời Trang Comments: 0

Tự tin diện đẹp với các kiểu may đồ thiết kế khiến dân tình chao đảo

Đồ thiết kế hiện nay trên thị trường nhiều vô kể, nhưng làm thế nào để sở hữu bộ cánh hoàn hảo cho vóc dáng cơ thể, vừa vặn, ưng ý và chất lượng! Cùng bỏ túi 4 bí mật chọn may đồ thiết kế làm bạn ngã ngửa ngay lập tức.

May đồ thiết kế chi phí có đắt không?

Nhắc đến khái niệm đồ may thiết kế, bạn có thể mường tượng rằng đó chính là bộ trang phục được thiết kế dành riêng cho bạn mà thôi. Đồ may thiết kế sẽ được design theo tiêu chuẩn, vóc dáng của riêng mỗi cơ thể. Vì vậy có thể hiểu những đồ may thiết kế sẽ có giá nhỉnh hơn những sản phẩm được may sẵn.

May đồ thiết kế có giá thành thế nào?

May đồ thiết kế rất đắt ư! Sự thật là, chỉ với những mẫu thiết kế đặc biệt, công phu giá sẽ có thể cao hơn. Đa phần giá bộ cánh thiết kế vẫn có thể phù hợp như khi chúng ta may đồ trang phục đặc biệt khác. Vì vậy, đừng quá lo lắng vào chi phí khi muốn may đồ thiết kế.

May đồ thiết kế ở địa chỉ nào uy tín?

Hiện nay có rất nhiều tiệm may đồ thiết kế uy tín và chất lượng với quy mô lớn đến quy mô nhỏ. Tuy nhiên, không phải tiệm may hay xưởng may nào cũng tạo ra sản phẩm chất lượng theo đúng như ý muốn. Vì vậy, muốn may đồ thiết kế đẹp, bạn phải cần lưu ý chọn những địa chỉ may đồ thiết kế kỹ càng trước khi quyết định may.

Suju Style – Hân hạnh là địa điểm may đồ thiết kế uy tín của hàng ngàn khách hàng

Tại TP.HCM, Suju Style tại địa chỉ 231C/3Bis Dương Bá Trạc , Phường 1, Quận 8, TP Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong số địa chỉ may đồ thiết kế chất lượng và uy tín nhất. Tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn những mẫu mã, kiểu dáng, kỹ thuật cắt may đồ thiết kế một cách ưng ý nhất. Sở hữu những bộ cánh thiết kế bắt mắt, sang trọng hoặc sexy chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Thử một lần trải nghiệm chắc hẳn bạn sẽ mê tít thò lò và “rỉ tai” đám bạn thân về nơi này cho xem.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ may đồ thiết kế ở Suju Style mang đến bạn trải nghiệm tuyệt vời

May đồ thiết kế đẹp cần lưu ý điều gì?

Trước khi bắt đầu may đồ thiết kế, bạn cần lưu ý đến những trường hợp sau.

Thứ nhất, đừng tìm đến những địa chỉ may đồ thiết kế không nhận được đánh giá cao từ những khách hàng đi trước. Những đánh giá của khách hàng đi trước có thể là những đánh giá chủ quan. Cái bạn cần là một đánh giá khách quan nhất để lựa chọn một địa chỉ may đồ thiết kế uy tín, chất lượng.

Có nên dựa vào những đánh giá “chủ quan” bằng những review của khách hàng đi trước?

Thứ hai, khi may đồ thiết kế, hãy tránh và hạn chế những nơi may đồ thiết kế giam hàng quá lâu hay chỉnh sửa quá nhiều. Với trường hợp đặt may đồ thiết kế theo số lượng có thể sẽ không tránh khỏi. Nếu chỉnh sửa quá nhiều lần mà không phải lỗi ở bạn thì chúng ta cũng nên xem lại tiệm may hoặc xưởng may giam hàng quá lâu so với thời gian thỏa thuận thì chắc hẳn phong cách phục vụ hoặc dịch vụ chất lượng ở nơi cung cấp dịch vụ quá tệ.

Thứ ba, khi quyết định may đồ thiết kế, bạn cần lưu ý đến chất liệu vải và mẫu mã thiết kế. Khi bạn quan tâm đến một mẫu thiết kế nào đó rất đẹp và muốn may giống như đúc mẫu đó, hãy xem lại xem vóc dáng bản thân sẽ phù hợp để mặc đồ thiết kế ấy không. Hoặc đối với chất liệu vải, bạn không nên có suy nghĩ và chọn những loại vải may đồ có thể mặc lại nhiều lần. Mỗi một mẫu sẽ có chất liệu vải khác nhau phù hợp với mẫu đó. Vì vậy, đừng quá tiếc và chỉ chọn bât kỳ loại vải nào áp dụng cho hầu hết các mẫu thiết kế.

Không phải mẫu thiết kế nào cũng sẽ phù hợp với vóc dáng hay loại vải nào cũng phù hợp với những mẫu thiết kế bạn chọn.

Tiêu chuẩn của nhà may khi may đồ thiết kế là gì?

Khi may đồ thiết kế bạn cần lựa chọn nhà may để may đồ phù hợp. Vậy bạn đã biết những ưu điểm nào để lựa chọn nhà may đồ thiết kế chưa? Các ưu điểm khi chọn may đồ thiết kế sẽ bao gồm: quy trình may đo và cắt đo chuẩn, đường kim chỉ chuẩn và chắc và linh hoạt theo chỉ số cơ thể khác nhau, nhà may am hiểu thị trường và xu hướng thời trang…

Như vậy, với 4 lưu ý ở trên, bạn đã tự sẵn sàng may những bộ cánh cho riêng mình chưa?

Share this post


0932047712