Bạn có biết chìa khoá thành công để may áo dài nam đẹp miễn chê?

Posted by: Tuan@vaio Category: Blog Thời Trang Comments: 0

Bạn có biết chìa khoá thành công để may áo dài nam đẹp miễn chê?

Trong nhiều sự kiện quan trọng, áo dài nam là kiểu trang phục không thể thiếu của cánh mày râu. Khái niệm may áo dài nam những tưởng sẽ không còn xuất hiện trong cuộc sống hiện đại hôm nay trừ dịp cưới hỏi hoặc sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, xu hướng thời trang hiện đại với thiết kế mới mẻ, đầy cách tân nhưng vẫn giữ được nét hồn “tinh tuý” của quốc phục giúp áo dài chiếm được tình cảm của phái mạnh. Làm thế nào để may áo dài nam đẹp? Bí quyết nào để mặc áo dài nam thật đẹp. Cùng khám phá nhé!

May áo dài nam nhanh chóng thu hút được phái mạnh với thiết kế đa dạng hơn, trẻ trung hơn

May áo dài nam để làm gì?

Áo dài nam là một kiểu trang phục truyền thống quen thuộc. Ngày nay, áo dài nam được sử dụng rộng rãi không chỉ trong nhiều sự kiện quan trọng như lễ tết, cưới hỏi mà còn trong những sự kiện như biểu diễn nghệ thuật, dẫn dắt chương trình, biểu diễn thời trang hay các sự kiện đặc biệt.

May áo dài nam trở nên quen thuộc hơn và sử dụng thường xuyên để tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt mọi người

May áo dài nam là cách để chúng ta sở hữu một chiếc áo vừa vặn với cơ thể, thoải mái lựa chọn các kiểu thiết kế ưa thích. May áo dài nam trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn hơn là việc mua những sản phẩm may sẵn.

May áo dài nam có chi phí như thế nào?

So với việc mua áo dài may sẵn, đặt may áo dài nam không tốn quá nhiều chi phí. Chi phí may áo dài nam sẽ tùy thuộc vào kiểu thiết kế, chất liệu vải hoặc những chi tiết thêu thùa, đính hoạ tiết hoặc vẽ công phu.

Chi phí may áo dài nam đa dạng và có nhiều mức giá tuỳ thuộc nhiều yếu tố

Thông thường, mỗi xưởng may, tiệm may áo dài nam khác nhau sẽ có nhiều mức giá chênh lệch khác nhau. Điều quan trọng bạn cần lưu tâm chính là chất lượng ở thiết kế, kiểu dáng và tạo ra sản phẩm ưng ý nhất nhất cho mình.

Thời gian may áo dài nam như thế nào, mất bao lâu thời gian?

Thông thường, một bộ áo dài nam hoàn thành sẽ may trong khoảng một tuần đến 2 tuần tùy vào kiểu dáng, phong dáng, kiểu thiết kế. Với những mẫu áo dài nam có thiết kế cầu kỳ, thời gian hoàn thiện sẽ có thể gấp đôi thời gian trên. Tuy nhiên có một số nhà may sẽ nhận đặt may gấp trong thời gian ngắn với những mẫu thiết kế đơn giản.

Chỉ khoảng 1 – 3 tuần hoàn thiện việc may áo dài nam

Đối với việc may áo dài nam theo số lượng lớn, đồng phục, thời gian hoàn thành sẽ có thể phụ thuộc vào quy mô nhân viên của nhà may và chi tiết, kiểu dáng, chất liệu vải. Trước khi đồng phục áo dài nam, hãy cân nhắc lựa chọn các nhà may có uy tín hoặc các xưởng may lớn để có thể nhận được những sản phẩm hoàn thành ưng ý.

May áo dài nam ở đâu, địa chỉ may áo dài nam nào uy tín?

Khi may áo dài nam, điều chắc chắn chúng ta quan tâm nhất chính là lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng. Uy tín là điều tối quan trọng. Bởi khi đã chọn may áo dài nam mà không phải mua thì việc chúng ta muốn sở hữu sản phẩm đúng thời gian là điều cần thiết. May áo dài nam đảm bảo chất lượng là khi sở hữu sản phẩm hoàn thiện không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp với phom dáng của cơ thể.

Đa dạng về phong cách thiết kế và may áo dài nam giúp Suju Style thành địa chỉ quen thuộc của hàng ngàn phái mạnh

Hiện nay, trên khắp cả nước có rất nhiều địa chỉ may áo dài nam chất lượng và uy tín. Suju Style với đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, lành nghề và luôn cập nhật các xu hướng thời trang sẽ lựa chọn tin cậy để bạn đặt may áo dài nam. Đã có hàng ngàn khách hàng trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ tại Suju Style (231C/3Bis Dương Bá Trạc , Phường 1, Quận 8, TP Hồ Chí Minh). Còn Bạn thì sao? Hãy thử và cảm nhận nhé!

Share this post


0932047712